Saturday, May 2, 2020

பாதாம் பருப்பின் நன்மைகள்

பாதாம் பருப்பின் நன்மைகள்

தொகுப்பு  | March 25, 2020, 4:00 PM IST


Femina
டயட் செய்கிறவர்களுக்கும், கொழுப்பைக் குறைக்க நினைபவர்களுக்கும் பாதாம் பருப்பு பெஸ்ட் ஃப்ரெண்ட். இதன் பலன்களை மேலும் பார்க்கலாம்.
இரத்தத்திற்கு நன்மை செய்யும் எச்.டி.எல். கொலஸ்டிரால் அதிகரிக்கவும் கேடு செய்யும் கொலஸ்டிரால் குறையவும் தினமும் பாதாம்பருப்பு சாப்பிட வேண்டும்.
நினைவாற்றலை அதிகரித்துக் கொள்ளவும் நரம்புகளைப் பலப்படுத்திக் கொள்ளவும் ஊறவைத்த பாதம் பருப்புகளை உட்கொள்ளலாம்.
பாதாமின் தோலில் உள்ள ஃப்ளேவனாயிட்ஸ் மற்றும் வைட்டமின் இ சத்தானது, இதய நோயைக் கட்டுப்படுத்த உகந்தது.
பாதாமில் உள்ள ரிபோஃபிளேவின் என்கிற பி வைட்டமின் மூளை வேலைப்பாட்டிற்கு உதவுகிறது.
சிற்றுண்டி பதிலாக பாதாமை எடுத்துக்கொள்ளவும் பரிந்துரைக்கப்படுகிறது.
சருமத்தை பளபளப்பாக வைக்கவும் பாதாம் உதவுகிறது.

No comments:

Post a Comment

கண் கருவளையம் மறைய எளிய மருத்துவ டிப்ஸ்..!

      அகத்தின் அழகு முகத்தில் தெரியும்' என்பது பழமொழி. நமது உடலில் உள்ள சத்து குறைபாடு மற்றும் நோய்கள் போன்றவற்றை நமது முகம் கண்ணாடி போல...